Chào mừng bạn đến với Beyond U,

Top 3 thương hiệu sản phẩm organic uy tín bạn nên tham khảo tại beyondu.vn

Các sản phẩm organic đang trở thành lựa chọn hàng đầu từ người tiêu dùng bởi những giá trị mà chúng mang lại. Việc tìm và chọn các sản phẩm organic từ các thương hiệu uy tín là chía khóa cho một lối sống lành mạnh hơn. Nhưng đâu mới là thương hiệu organic tốt? Bài viết này, Beyond U sẽ điểm tên 03 thương hiệu về các sản phẩm hữu cơ uy tín mà các bạn có thể tham khảo.


top thuong hieu organic uy tin

1. Ecomil - một trong những thương hiệu sữa hạt organic nổi tiếng tại châu Âu

Nếu như bạn có ý định tìm kiếm các loại sữa hạt organic để dùng hay làm quà tặng, thì Ecomil là một cái tên bạn nên tham khảo một lần.

Nutriops, công ty sở hữu thương hiệu Ecomil được thành lập năm 1991, với ý tưởng cải tiến công thức sữa hạnh nhân - một loại thức uống truyền thống tại Tây Ban Nha.


Ve thuong hieu EcomilCác dòng sữa hạt hữu cơ Ecomil nhanh chóng được biết đến và tin dùng là nhờ họ lựa chọn sản xuất theo hướng canh tác hữu cơ, không chứa lactose, khỏe mạnh và bổ dưỡng, có thể dùng thay thế sữa bò và dùng được cho những người ăn chay. Tất cả đều có chứng nhận châu Âu, có nguồn gốc 100% từ thực vật, không gluten, không lactose và dùng được cho người lớn, cũng như em bé trên 1 tuổi.

Các sản phẩm tại beyondu.vn được nhập khẩu chính ngạch, các bạn có thể tham khảo tại đây: https://beyondu.vn/collections/sua-hat-organic2. Almawin - thương hiệu sản phẩm giặt tẩy hữu cơ - made in Germany

Bạn mong muốn thay thế dần những sản phẩm tẩy rửa hóa chất trong gia đình mình, thì Almawin xứng đáng là cái tên bạn nên tìm hiểu.

Từ đầu những năm 1993, khi mà, hầu như rất ít người nghĩ về những sản phẩm làm sạch thân thiện môi trường, Almawin đã bắt đầu chế tạo ra những loại sản phẩm giặt tẩy và làm sạch theo hướng an toàn và thân thiện môi trường này. Với định hướng và cam kết tạo ra những sản phẩm giặt tẩy và làm sạch kết hợp sự phù hợp, bảo vệ da và sức khỏe con người, sự thân thiện môi trường và sự phát triển bền vững.

san pham giat tay huu co AlmawinNgày nay các sản phẩm của Almawin được tin dùng tại nhiều nơi trên thế giới, các sản phẩm có chứng nhận hữu cơ Ecogarantie, chứng nhận Ecocert, nói không với các thành phần nguy hại, và có kiểm nghiệm da liễu độc lập.

Các sản phẩm tẩy rửa Almawin tại beyondu.vn được nhập khẩu chính ngạch, các bạn có thể tham khảo tại đây: https://beyondu.vn/collections/tay-rua-va-lam-sach-huu-co3.Koita - thương hiệu sữa organic - made in Italy

Là công ty gia đình xuất phát với mong muốn và niềm đam mê lớn cho việc mang các loại sữa hữu cơ sạch nhất với vị ngon và an toàn đến các gia định tại Dubai-UAE; Koita đã từng bước hiện thực hóa ước mơ của họ và đưa thương hiệu sữa hữu cơ Koita vươn xa đến các quốc gia khác trên thế giới.


sua bo huu co KoitaHiện Koita có các dòng sữa hạt và sữa bò organic với chứng nhận hữu cơ châu Âu, không có chứa thuốc trừ sâu, các chất hormone nhân tạo, kháng sinh và chất bảo quản. Đặc biệt sữa hữu cơ Koita lành mạnh và có thể giữ được tươi lâu ngay cả trong môi trường nóng. Các sản phẩm này đã được nhập về Việt Nam bởi công ty Bgroup, bạn có thể xem các sản phẩm sữa organic Koita tại đây


Bạn nghĩ gì về những thương hiệu này? Hãy chia sẽ với Beyond U nhé.

beyond u- song va lam dep organic


Bài viết liên quan

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận