Chào mừng bạn đến với Beyond U,

    Đăng ký

Về Beyond U

Vi sao beyond u duoc thanh lap

 

10 năm trở lại đây, chúng ta chứng kiến sự cải thiện mức sống chung của người Việt, cùng với những bước tiến trong các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Nhưng bệnh tật nguy hiểm ngày càng tăng lên, tỷ lệ ung thư tăng cao trẻ hoá đột biến và biết bao nhiêu bệnh tật kỳ lạ lây lan xuất hiện.

Tại sao vậy?

biểu đồ tình hình ung thư của Việt Nam so với thế giới (hình từ Vietnamnet)

 

Có lẽ bạn cũng sẽ chưa thể cảm nhận được cảm giác của người bị ung thư hoặc người có người thân bị ung thư, nhưng mình đã cảm nhận được điều đó kể từ khi mẹ mình bị bệnh ung thứ vú.

Mình tin rằng việc chủ động có một phong cách sống lành mạnh, hạn chế tiếp xúc, hấp thụ những thành phần nguy hại dù trong thức ăn, mỹ phẩm hay từ môi trường sống sẽ giúp chúng ta chủ động phòng ngừa những bệnh tật nguy hiểm.
 

chon san pham organic tai beyondu.vn


Một lối sống lành mạnh là chìa khóa cho hạnh phúc. Bằng cách sử dụng các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ có chứng nhận, chúng ta đang thực sự xây dựng phong cách sống bền vững, tốt cho bản thân, tốt cho gia đình và tôn trọng những giá trị tự thiên, góp phần bảo vệ môi trường và đặt nền móng vững chắc cho thế hệ tương lai.

Mình chưa bao giờ làm được gì to lớn, nhưng mình chợt nhận ra rằng nếu mình muốn làm điều gì đó tốt đẹp cho cuộc đời này thì phải bắt đầu từ những điều nhỏ bé nhất.

Đó là lý do mình muốn mang những sản phẩm hữu cơ có chứng nhận đến gia đình Việt, để giúp người Việt bắt đầu xây dựng một phong cách làm đẹp an toàn và phong cách sống khỏe hơn và hạnh phúc hơn. Beyond U hình thành từ đó.
 

tai sao chon beyond uBeyond U chuyên cung cấp mỹ phẩm hữu cơ, thực phẩm hữu cơ và các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên khác từ các thương hiệu hàng đầu châu Âu, Mỹ, Úc, New Zeland.

Beyond U hiểu được chỉ sự chính trực thật sự mới mang đến sự gắn kết thật sự, Beyond U cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và quan trọng hết là an toàn.

Chính sách bán hàng và thanh toán:

+ Hiện tại Beyond U chưa có cửa hàng, chỉ bán hàng online, cụ thể qua trang Facebook  Beyond U tại địa chỉ fb.com/beyondu.vn và website beyondu.vn này, các bạn chỉ cần chọn được sản phẩm, Beyond U sẽ giao hàng tận nơi.

+Chính sách giao hàng và phí giao hàng theo từng khu vực, các bạn xem thông tin đây: http://beyondu.vn/pages/chinh-sach-giao-hang-va-thanh-toan-tai-beyond-u

+ Các bạn dễ dàng thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản

Đặc quyền Beyond U

Nhằm cố gắng mang lại trải nghiệm mua sắm sản phẩm organic một cách yên tâm, thuận tiện và tiết kiệm. Beyond U thực hiện chương trình đặc quyền giành riêng cho thành viên Beyond U. Xem chi tiết tại đây

Hãy cùng Beyond U bắt đầu phong cách sống và làm đẹp
organic nhé!

 

mua san pham organic chon beyond u