Chào mừng bạn đến với Beyond U,

    Đăng ký

Câu chuyện Etamine du lys - thương hiệu sản phẩm tẩy rửa tự nhiên có chứng nhận và thân thiện môi trường tại Pháp

Được thành lập vào những năm 1995 tại vùng Somloire phía Tây Bắc nước Pháp, Etamine du lys đã trở thành thương hiệu sản phẩm tẩy rửa, chăm sóc nhà cửa tự nhiên uy tín tại Pháp với tính hiệu quả cao và thân thiện môi trường. Những cải tiến liên tục và cam kết cho giá trị đạo đức là một phần giúp thương hiệu Etamine du lys chiếm được tình cảm của những người tiêu dùng khó tính.

 

thuong hieu Etamine du lys

 

 

Điều gì giúp thương hiệu Etamine du lys khác biệt?

 

1. Thành phần sản phẩm là từ thực vật tự nhiên và đạt chứng nhận Ecocert

 

Etamine du lys được thành lập vào thời điểm mà các sản phẩm gia dụng hóa dầu đang gây ra những hậu quả đầu tiên đối với sức khỏe và môi trường: phản ứng da, dị ứng, ô nhiễm sông ngòi...

 

Để giải quyết vấn đề này, Etamine du lys đã nghiên cứu, tạo ra các sản phẩm tẩy rửa gia dụng có nguồn gốc từ thực vật, vừa đáp ứng mọi nhu cầu về một ngôi nhà khỏe mạnh, vừa thân thiện môi trường.

 

Phần lớn các sản phẩm của Etamine du lys đều tuân thủ tiêu chuẩn Ecocert. Điều này đảm bảo các sản phẩm thân thiện với môi trường và được sản xuất theo các thông lệ tốt nhất.

 

Bạn có thể tham thảo các sản phẩm thương hiệu Etamine du lys chính hãng tại Beyond U ở đây.

 

 

Etamine du lys cấm và không sử dụng các thành phần hoá chất nguy hại đặc biệt như sau:

 
-Nước hoa tổng hợp và chất tạo màu
-dẫn xuất hóa dầu
-phốt phát, amoniac, ete glycol, natri perborat
-Chất làm sáng quang học
-Thuốc tẩy (dựa trên clo)
- formaldehyde


san pham tay rua Etamine du lys

 
 

2. Ưu tiên chất lượng sản phẩm cao, độ an toàn và tính hiệu quả

 

Etamine du lys lựa chọn cẩn thận các thành phần tốt nhất bằng cách làm việc trực tiếp với nhà sản xuất. Sau đó, mỗi sản phẩm được kiểm tra, phân tích và kiểm định bởi phòng thí nghiệm chất lượng của họ.

 

Etamine du lys thường tiến hành các thử nghiệm do các phòng thí nghiệm độc lập thực hiện để đảm bảo hiệu suất và sự an toàn cho người dùng (thử nghiệm hiệu quả, thử nghiệm khả năng phân hủy sinh học, thử nghiệm khả năng chịu đựng của da).

 

Ngoài ra dù thành phần là từ thực vật, nhưng Etamine du lys đã cải tiến liên tục để tạo nên các sản phẩm tẩy rửa mạnh mẽ với tính hiệu quả cao mà không cần dùng các hoạt chất hoá học nguy hại.

 

 

Cụ thể, để thay thế các hoá chất thường thấy trong sản phẩm tẩy rửa, Etamine du lys đã sử dụng nhiều thành phần gốc thực vật, tự nhiên như sau:

 

 

+ CHẤT HOẠT ĐỘNG BỀ MẶT (cơ sở làm sạch) của Etamine du lys đến từ:

 
  • Đường (củ dền)
  • Ngũ cốc (yến mạch, lúa mì
  • *Lấy từ Vùng nguyên liệu có sẵn tại Pháp và không GMO
 

+ DẦU dựa trên thực vật được tạo ra từ dừa, cọ, cùi dừa* (*Chứng nhận RSPO)

 

+ TINH DẦU, được sử dụng cho các đặc tính làm thơm và thanh lọc, chủ yếu là kết quả của Canh tác Hữu cơ hoặc ít nhất là 100% nguyên chất và tự nhiên.

 

Tham khảo: viên giặt quần áo Etamine du lys

 

san pham tay rua Etamine du lys_2

 

 

3. Thân thiện môi trường

 

Etamine du lys đã cam kết góp phần giảm tác động tiêu cực đối với môi trường ngay từ khi bắt đầu.

 

Nhà máy sản xuất của Etamine du lys được xây dựng theo tiêu chuẩn HQE (Tiêu chuẩn chất lượng cao về môi trường).

 

Etamine du lys cũng sử dụng bao bì có thể tái chế và xây dựng công thức của trong các sản phẩm  để đạt được khả năng phân hủy sinh học tối ưu.

 

Các sản phẩm tẩy rửa Etamine du lys đều đạt chứng nhận sản phẩm tẩy rửa sinh thái, thân thiện môi trường theo tiêu chuẩn Ecocert.

 

Tham khảo: viên rửa bát Etamine du lys All In One

 

san pham tay rua Etamine du lys_4

 

 

4. Đảm bảo phúc lợi động vật

 

Etamine du Lys quan tâm đến động vật và ngay từ đầu, phúc lợi động vật là một trong những ưu tiên của thương hiệu.

 

Etamine du Lys đã cam kết nói không với thử nghiệm trên động vật. Các sản phẩm của họ nói không có thành phần từ động vật (ngoại trừ một số sản phẩm có mật ong và sáp ong).

 

Chúng được One Voice kiểm tra và chứng nhận để đảm bảo rằng cả sản phẩm và nguyên liệu thô đều không được thử nghiệm trên động vật.

 

Hơn thế nữa, Etamine du Lys còn hỗ trợ hiệp hội PETA (Những người đối xử có đạo đức với động vật), hiệp hội chính trên thế giới về bảo vệ quyền động vật và là chiến dịch quốc tế Không tàn ác nhằm chấm dứt các thí nghiệm trên động vật trên thế giới.

 

san pham tay rua Etamine du lys_3

 

 

5. Sản xuất tại Pháp (made in France) với tính minh bạch rõ ràng

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các sản phẩm tẩy rửa và chăm sóc nhà của thương hiệu Etamine du lys được sản xuất tại Pháp, nơi có lợi thế về nguồn thực vật và thảo dược.

 

Kinh nghiệm sản xuất của Etamine du lys cũng đảm bảo đảm bảo chất lượng và tính minh bạch nguồn gốc cho người tiêu dùng trong toàn bộ quá trình sản xuất : từ nguyên liệu thô, sản xuất và đóng gói đến thương mại hóa.

 

Với tất cả những ưu điểm vượt trội và cam kết cải tiến không ngừng để tạo nên dòng sản phẩm tẩy rửa an toàn hơn cho sức khoẻ người dùng đồng thời đảm bảo tính hiệu quả và thân thiện hơn với môi trường, các sản phẩm Etamine du lys tiếp tục nhận được sự tin yêu của nhiều nhà tiêu dùng khó tính tại châu Âu.

 

Hiện ở Việt Nam, bạn có thể trải nghiệm các sản phẩm tẩy rửa thương hiệu Etamine du lys này tại Beyond U. Tất cả các sản phẩm Etamine du lys tại Beyond U đều đảm bảo chính hãng 100%. Xem chi tiết tại đây

 

Hãy cùng Beyond U chọn các sản phẩm tốt hơn cho bạn và gia đình nhé!

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận