Chào mừng bạn đến với Beyond U,

Những món quà ý nghĩa tặng mẹ ngày 8/3

Ngày càng nhiều người gửi gắm yêu thương đến mẹ mình thông qua những món quà nhỏ, nhân những dịp đặc biệt như ngày 8/3. 8 tháng 3 sắp đển rồi, nếu bạn vẫn chưa biết làm gì hay tặng gì cho mẹ, thì đây là một số gợi ý.


qua tang cho me 8/3


Làm món quà handmade: Nếu bạn là một người khéo tay thì ý tưởng làm một món quà handmade tặng mẹ chắc chắn sẽ rất tuyệt. Đó có thể là một tấm thiệp, một chiếc móc chìa khóa, một chiếc vòng tay…, giản dị nhưng chân thành và ý nghĩa.


Cắm hoa: Một lọ hoa đẹp cùng những tấm thiệp xinh xắn được gài lên sẽ giúp bạn thay lời muốn nói tới mẹ một cách độc đáo và ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn một số loài hoa với thông điệp riêng để cắm như: hoa cẩm chướng, hoa mẫu đơn, hoa hồng…


Nấu một bữa ăn: Ngày 8/3 chính là dịp để bạn thể hiện sự quan tâm và yêu thương với người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình. Một bữa ăn tối với những món mà mẹ yêu thích do con tự tay chuẩn bị chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa và bất ngờ dành cho mẹ.


Tặng những món quà sức khỏe: những món quà sức khỏe luôn chắc chắn là lựa chọn ý nghĩa nhất mà bạn có thể trao gửi mẹ. Hãy chọn những sản phẩm hữu cơ có chứng nhận vừa an toàn, tốt cho sức khỏe và sự tươi trẻ của mẹ. Một số sản phẩm có thể chọn như: sữa hạt organic, hạt chia hữu cơ Hensel, Tảo spirulina hữu cơ Gaia..

sua bot hanh nhan huu co ecomil khong duong

Ảnh: sữa bột hữu cơ Ecomil không thêm đường


Tặng mỹ phẩm: nếu mẹ bạn là người coi trọng chăm sóc sắc đẹp, thì một mỹ phẩm đặc biệt mỹ phẩm hữu cơ là một món quà ý nghĩa có thể chọn giành tặng mẹ dịp 8/3 này. Hãy chọn cho mẹ chai nước hoa hồng hữu cơ, hay lọ kem dưỡng da hữu cơ nhé.


kem duong am huu co nuoc tao chobs

Ảnh: kem dưỡng da nước táo hữu cơ Chobs


Ngoài ra một buổi xem phim, hoặc đi du lịch cùng mẹ cũng là một ý tưởng tuyệt vời bạn có thể làm cùng mẹ ngày 8/3 này.Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được món quà phù hợp tặng mẹ.

http://beyondu.vn - Nơi phong cách sống và làm đẹp organic bắt đầu!


Bài viết liên quan

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận