Chào mừng bạn đến với Beyond U,

Gợi ý những sản phẩm organic làm quà tặng sức khỏe thật sự giành cho mẹ nhân ngày của mẹ

Các sản phẩm organic là một lựa chọn mới, để trao gửi yêu thương, trao món quà sức khỏe thật sự đến người thương yêu của bạn. Nhân ngày của mẹ sắp đến gần, Beyond U gợi ý một số sản phẩm organic, bạn có thể chọn làm quà tặng mẹ nhé.


san pham huu co lam qua tang me1. Sữa tươi dạng bột hữu cơ Heirler


Với chứng nhận hữu cơ châu Âu, sữa tươi dạng bột hữu cơ Heirler từ Đức mang những giá trị dinh dưỡng cao, với vị ngon từ sữa bò được nuôi và chăn thả theo hướng hữu cơ, không dùng hooc môn tăng trưởng, thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu..Đây thực sự là món quà an toàn với giá trị sức khỏe bạn có thể gửi trao. Chi tiết sản phẩm xem tại đây.


sua tuoi dang bot huu co Heirler2. Sữa hạt hữu cơ Ecomil


Xu hướng sữa hạt organic đã được ưa chuộng và ngày càng nhiều người chọn dùng sữa hạt organic hằng ngày với nhiều mục đích khác nhau bởi những giá trị sức khỏe của nó. Các loại sữa hạt hữu cơ tốt cho tim mạch, huyết áp, và nhiều lợi ích khác. Beyond U có tất cả các loại sữa hạt hữu cơ khác nhau như: yến mạch, diêm mạch, hạnh nhân, óc chó, hạt dẻ, hạt phỉ...Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa có thể tặng mẹ vào dịp này. Xem chi tiết tại đây.


sua hat organic Ecomil
3. Cacao hữu cơ Rapunzel


Cacao hữu cơ là một thức uống an toàn và mang giá trị sức khỏe cao. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên  nên uống 1 ly ca cao nóng 200ml mỗi buổi sáng để có 1 ngày làm việc hiệu quả và duy trì sức khỏe tốt. Với sản phẩm này, sẽ giúp mẹ bạn thư giản, có một tinh thần tốt hơn. Xem chi tiết sản phẩm tại đây


ca cao huu co Tiger Rapunzel

Đặc biệt, nhân ngày của mẹ, Beyond U hỗ trợ giảm giá các sản phẩm trên, khi đặc hàng qua website beyondu.vn >>nhập mã giảm giá: Ilovemymom để giảm thêm tối đa 35,000đ; đây là chương trình riêng chỉ áp dụng từ hôm nay đến hết ngày 13/05/2018 cho các sản phẩm sữa và đồ uống organic; không áp dụng chung với các chương trình khác tại Beyond U. Mọi thắc mắc, vui lòng inbox tại địa chỉ Facebook: fb.com/beyondu.vn

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận