Chào mừng bạn đến với Beyond U,

    Đăng ký

Về thương hiệu Ecomil


Nutriops, công ty sở hữu thương hiệu Ecomil được thành lập năm 1991, với ý tưởng cải tiến công thức sữa hạnh nhân - một loại thức uống truyền thống tại Tây Ban Nha.


Các nhà sáng lập Nutriops đã phát triển một quy trình sấy tiên tiến để biến đổi bột hạnh nhân thành loại dễ dàng hòa tan trong nước nóng hay nước lạnh để tạo ra sữa hạnh nhân và đưa ra thị trường trong các cửa hàng bán thực phẩm sạch và thảo dược.

Thương hiệu Ecomil nhanh chóng được biết đến và tin dùng, bởi sản phẩm lựa chọn sản xuất theo hướng canh tác hữu cơ, không chứa lactose, khỏe mạnh và bổ dưỡng, có thể dùng thay thế sữa bò và dùng được cho những người ăn chay.
Hiện nay, Ecomil là thương hiệu hàng đầu châu Âu về mục sữa hạnh nhân hữu cơ và được xuất khẩu hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Đồng thời còn có các loại sữa và đồ uống organic từ các loại hạt khác như yến mạch, diêm mạch, quả óc chó, hạt phỉ, hạt dẻ, dừa...


sua hat huu co Ecomil

Ảnh: Sữa hạt và đồ uống hữu cơ Ecomil


Tất cả các sản phẩm sữa hạt Ecomil đều có chứng nhận hữu cơ châu Âu, không chứa lactose, không chứa thành phần từ động vật, với vị ngon, cân bằng, nhẹ và dễ tiêu hóa.

Đây là lựa chọn lành mạnh để chọn dùng cho người lớn và em bé trên 1 tuổi.

Các sản phẩm sữa hữu cơ Ecomil được nhập về Việt Nam bởi công ty TNHH TMDV NTP.

Xem các sản phẩm sữa hữu cơ Ecomil tại Beyond U ở đây: https://beyondu.vn/collections/sua-ecomil

Xem thêm các câu hỏi thường gặp về sữa Ecomil tại đây