Chào mừng bạn đến với Beyond U,

    Đăng ký

Về thương hiệu Trilogy

Trilogy được sáng lập vào năm 2002 bởi hai chị em Catherin de Root và Sarah Gribbs tại Newzeland - một đất nước xinh đẹp tại Châu Úc.


Vào thời điểm năm 2002, đứng giữa thị trường mỹ phẩm chứa đầy nguy hại, Catherin và Sarah tìm ra một loại tinh dầu có rất nhiều lợi ích đối với da của con người – đó là tinh dầu tầm xuân (rosehip oil).


Rosehip_Oil giúp điều trị thâm mụn, làm đều màu da, chữa các vết rạn da, khô da, nếp nhăn do lão hóa và cung cấp nước cho da.


Với niềm tin vào sức mạnh của thiên nhiên, Catherin và Sarah đã không ngừng tìm tòi các nguyên liệu từ nhiên thiên và chế tạo ra những công thức, những sản phẩm đặc biệt, hiệu quả giúp phụ nữ làm đẹp.


Từ một trụ sở đầu tiên tại Wellington – New Zealand, hiện nay Trilogy đã có mặt trên khắp thế giới ( 40 sản phẩm của Trilogy được bán ở 20 nước trên toàn thế giới) .


Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã đưa Trilogy vào list những sản phẩm chăm sóc da cần phải có và cực yêu thích của họ. Công nương Kate, vợ của hoàng tử Anh - William đã từng gửi thư cám ơn Trilogy vì #Rosehip_Oil đã giúp bà chăm sóc da trong suốt thai kỳ.


Đó là những kiểm chứng cho công dụng thật sự của một loại tinh dầu hoàn hảo, an toàn và thân thiện. Đó cũng kiểm chứng cho niềm tin vè sức mạnh của thiên nhiên của 02 nhà sáng lập Trilogy.

Xem các sản phẩm tinh dầu rosehip oil organic của Trilogy tại Beyond U ở đây: http://beyondu.vn/collections/tri-seo-tham-mun-organic