Chào mừng bạn đến với Beyond U,

    Đăng ký

Về thương hiệu Organic Traditions

Organic Traditions là một công ty được định hướng về sức khỏe, do Jerry Zeifman thành lập. Hành trình của ông bắt đầu cách đây hơn 20 năm, khi ông phát hiện ra rằng các enzyme thực phẩm tự nhiên là một giải pháp cho các vấn đề khó tiêu hóa.

ve thuong hieu Organic Traditions


Điều đó nghĩa đen đã thay đổi cuộc đời của ông và ông đã đặt ra một sứ mệnh để cung cấp cho mọi người phương pháp làm thế nào để tăng cường sức khỏe của họ, vượt qua bệnh tật, phục hồi nhanh hơn và sống lâu hơn.


Công việc của ông dựa trên chất dinh dưỡng lành mạnh, sạch sẽ và bổ dưỡng với các loại thực phẩm tốt nhất và giàu chất dinh dưỡng nhất trên thế giới có thể là một công cụ tuyệt vời để cải tiến cho mọi người.


Organic Traditions cung cấp nhiều loại thảo mộc, siêu thực phẩm (superfoods), chất béo lành mạnh đường huyết thấp, các loại trà đặc biệt và nhiều loại khác.


Công ty cũng có một niềm đam mê sâu sắc về hướng và phong cách sống xanh. Họ nghĩ rằng sự cân bằng mong manh của tự nhiên phải được bảo tồn, để mẹ Trái đất có thể tiếp tục cung cấp của mình tiền thưởng.Thương hiệu này hỗ trợ nông dân, sử dụng các kỹ thuật nông nghiệp bền vững.Xem các sản phẩm hữu cơ của Organic Traditions tại Beyond U