Chào mừng bạn đến với Beyond U,

    Đăng ký

Về thương hiệu Lavera


Được thành lập hơn 30 năm, Lavera - thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên có chứng nhận Nature nổi tiếng tại Đức, ở những khía cạnh thực tế, đang mang lại những giá trị cho người dùng và cho môi trường; và là lựa chọn tuyệt vời để giảm trừ tiếp xúc và hấp thụ hóa chất nguy hại.

Lavera chuyên sản xuất mỹ phẩm trang điểm, chăm sóc cá nhân tự nhiên theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Đức và được chứng nhận tự nhiên bởi Nature, với hơn 300 thành phần nguyên liệu từ thực vật được canh tác hữu cơ.


trang diem lavera


Các sản phẩm của Lavera được phát triển hướng đến tính hiệu quả để phù hợp cho ngay cả da nhạy cảm; an toàn cho người dùng và cho môi trường.


Không có thành phần độc hại là cam kết của thương hiệu Lavera. Họ tạo ra những sản phẩm có thành phần từ tự nhiên, có thành phần được canh tác hữu cơ, và không thử nghiệm trên động vật.


Hầu hết các sản phẩm không chứa Gluten. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ để chắc chắn không có sản phẩm nào chứa parabens, thuốc nhuộm, chất hương liệu tổng hợp. Xem các sản phẩm này tại đây: mỹ phẩm Lavera-Đức


cham soc toc Lavera


Lavera trong tiếng Latin nghĩa là sự thật, một tên rất ý nghĩa thể hiện quan điểm và cam kết của người sáng lập Lavera.


Cam kết của Lavera về thành phần trong sản phẩm


Không có thành phần độc hại là cam kết của Lavera. Họ chỉ tạo những sản phẩm từ tự nhiên, an toàn và không thử nghiệm trên động vật. Hầu hết các sản phẩm không chứa Gluten. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ để chắc chắn không có sản phẩm nào chứa parabens, sodium lauryl sulfate, thuốc nhuộm, chất hương liệu tổng hợp...

Thành phần của các sản phẩm Lavera:
  • Không có thành phần dầu khoáng/dầu mỏ
  • Không có chất tổng hợp
  • Không có hương hiệu tổng hợp
  • Không chất tạo màu tổng hợp
  • Không thử nghiệm trên động vật

Lavera tránh những thành phần sau:

Vì điều này, Lavera là thương hiệu được tin dùng ở nhiều nơi trên thế giới; và Beyond U tin tưởng rằng đây là thương hiệu xứng đáng để mình chọn cung ứng.

Nếu như bạn mong muốn giảm trừ hóa chất và tìm đến những sản phẩm trang điểm, chăm sóc cá nhân tự nhiên, an toàn hơn để thay thế thì thương hiệu Lavera là lựa chọn bạn có thể cân nhắc để trải nghiệm.


Xem các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, trang điểm Lavera tại beyondu.vn ở đây Lavera

Hãy cùng Beyond U trải nghiệm các sản phẩm tự nhiên, hữu cơ của Lavera nhé.