Chào mừng bạn đến với Beyond U,

    Đăng ký

Thương hiệu Raab Vitalfood - sống khỏe hơn từ sản phẩm hữu cơ chất lượng cao

Tại thị trấn Rohrbach - Bavaria, thuộc miền nam nước Đức - nơi được mệnh danh là trái tim của châu Âu - Raab Vitalfood đã phát triển, sản xuất và phân phối thực phẩm và protein từ thực vật cũng như siêu thực phẩm và chất bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao nhất, có chứng nhận hữu cơ trong suốt hơn 30 năm qua để giúp mọi người xây dựng phong cách sống khỏe mạnh.


ve thuong hieu raab vitalfood

Câu chuyện thành công của Raab Vitalfood bắt đầu từ hơn một phần tư thế kỷ trước tại Munich. Năm 1989, Michael Raab thành lập công ty Raab Vitalfood. Mục tiêu của ông là phát triển thực phẩm với lợi ích sức khỏe - tất nhiên là có chất lượng hữu cơ tốt nhất. Sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Raab Vitalfood là bột whey hữu cơ, đây cũng là bột whey hữu cơ đầu tiên trên thế giới.  


Qua quá trình nổ lực không ngừng, nghiên cứu, sáng tạo, Raab Vitalfood liên tục tạo ra các sản phẩm hữu cơ chất lượng cao, và đưa phạm vi sản phẩm của Raab Vitalfood lên hơn 100 sản phẩm như ngày hôm nay. 


bot rau cu qua huu coẢnh: một số sản phẩm bột siêu thực phẩm hữu cơ Raab Vitalfood


Trong năm 2017, Raab Vitalfood đã mở rộng phạm vi sản phẩm của họ với một loạt các dòng sản phẩm thảo dược hỗ trợ thể thao để đồng hành cùng các vận động viên trong suốt quá trình đào tạo. 


Chất lượng là ưu tiên hàng đầu tại Raab Vitalfood


Raab Vitalfood lựa chọn nguồn nguyên liệu thô một cách kỹ lưỡng từ các khu vực nơi chúng tự nhiên xuất hiện và phát triển tốt nhất. Họ liên hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp và kiểm soát nghiêm ngặt từ đầu đến cuối một sản phẩm Raab Vitalfood bất kỳ cho đến khi nó nằm trong giỏ hàng của bạn.

Với mong muốn khách hàng của họ  hài lòng với chất lượng tốt nhất có thể. Để làm được điều này, tất cả các sản phẩm hữu cơ Raab Vitalfood được kiểm tra bởi các phòng thử nghiệm độc lập có trụ sở tại Đức. Là một công ty được chứng nhận IFS-Food, Raab Vitalfood cung cấp cho bạn sự an toàn cao nhất và chất lượng cao nhất khi mua thực phẩm. Đồng thời các sản phẩm hữu cơ Raab Vitalfood đều có chứng nhận hữu cơ cao nhất từ liên minh châu Âu (EU Organic).

Nếu bạn đang tìm các loại bột thảo mộc hữu cơ, protein thực vật hữu cơ, siêu thực phẩm hữu cơ, thực phẩm chức năng hữu cơ, thực phẩm hưu cơ cho các hoạt động thể thao…thì Raab Vitalfood là cái tên đáng để tham khảo và chọn dùng.


Xem tất cả sản phẩm hữu cơ Raab Vitalfood tại Beyond U ở đây


thuong hieu raab vitalfood