Chào mừng bạn đến với Beyond U,

    Đăng ký

Tất tần tật về sữa công thức hữu cơ cho bé từ Thụy Sĩ - Loulouka

Loulouka - thương hiệu sữa công thức hữu cơ và sản phẩm hữu cơ cho bé mới xuất hiện năm 2019 tại châu Âu nhưng đã đạt được sự phổ biến nhanh chóng nhờ những giá trị khác biệt. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé, nhưng nếu vì lý do nào đó mẹ cần tìm đến sữa công thức thì hãy cùng Beyond U tìm hiểu rõ về sữa công thức hữu cơ Loulouka cho bé cũng như cách sử dụng cụ thể trong bài viết này nhé.

sua cong thuc huu co Loulouka cho be

 

Tại châu Âu, có thể ba mẹ sẽ nghe về Hipp hay Holle, là những thương hiệu nhiều năm tuổi. Loulouka, ngược lại, dù mới được thành lập năm 2019 nhưng đã nhanh chóng đạt được sự phổ biến và trở thành lựa chọn uy tín cho nhiều ba mẹ khi chọn sữa công thức cho bé cũng như các sản phẩm hữu cơ cho bé.
 
Sữa công thức hữu cơ Loulouka đạt chuẩn organic châu Âu
 
Khi chọn sữa công thức đạt chuẩn organic, ba mẹ sẽ không còn lo lắng về GMO, chất tạo màu, chất bảo quản, chất tạo vị hay bất kỳ thành phần hóa chất nguy hại nào.
 
Sữa công thức hữu cơ Loulouka đạt chuẩn organic châu Âu, tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất với thành phần nguyên liệu hữu cơ tất cả có nguồn gốc từ Thụy Sĩ và chế biến ngay tại Thụy Sĩ. Điều này giúp sữa công thức hữu cơ Loulouka giữ được chất lượng cao nhất có thể.
 
Đặc biệt chuẩn hữu cơ châu Âu còn tôn trọng phúc lợi động vật và môi trường, để hướng đến sự phát triển bền vững.
 
Sữa công thức hữu cơ Loulouka là sữa Thụy Sĩ - made in Thụy Sĩ
 
Thụy Sĩ là một trong những quốc gia có những luật nghiêm ngặt nhất liên quan đến phúc lợi động vật trong chăn nuôi, đảm bảo tất cả động vật trong trang trại được khỏe mạnh, được đối xử tôn trọng và có điều kiện sống phù hợp. Sữa Thụy Sĩ đã đạt được sự đánh giá rất cao nhờ độ tin cậy và tính chất lượng của nó.
 
Sữa công thức hữu cơ Loulouka là hoàn toàn sữa Thụy Sĩ. Bò sữa Loulouka được đối xử tôn trọng, được ăn cỏ tự nhiên và cỏ khô, và tự do lang thang trên các đồng cỏ rộng tại Thụy Sĩ. Vì vậy, sữa hữu cơ Loulouka chỉ chứa những dưỡng chất cao nhất, lành mạnh nhất với chất lượng cao nhất.
 

sua cong thuc huu co Loulouka cho be 2

 

 
Sữa công thức hữu cơ Loulouka không sử dụng dầu cọ, không chứa đậu nành
 
Dầu cọ có giá thành tương đối rẻ, dễ tìm và có thể sử dụng cho tất cả các sản phẩm từ thực phẩm đến mỹ phẩm, nên nhiều nhà sản xuất đã đưa nó vào sản phẩm của họ. Tuy nhiên, điều này đã dẫn đến nạn phá rừng để rồng cọ. Loulouka đã quyết định sử dụng dầu dừa hữu cơ để thay thế dầu cọ, nhằm tiên phong cho xu hướng mới mang tính bền vững hơn, góp phần hạn chế tác động tiêu cực đến môi trường.
 
Sữa công thức hữu cơ Loulouka cũng không chứa đậu nành, nên đây là lựa chọn an toàn hơn để dùng cho trẻ nhỏ.
 
Sữa công thức hữu cơ Loulouka chứa đầy đủ vitamin và dưỡng chất của sữa công thức
 
Tuân thủ những quy định về sản xuất sữa công thức cho bé, sữa công thức hữu cơ Loulouka đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu về dinh dưỡng cần thiết cho bé, bao gồm các vitamin C, A, D, B.., khoáng chất và DHA. Sữa công thức hữu cơ Loulouka cũng chứa prebiotic GOS.
 
Sữa công thức hữu cơ Loulouka thiết kế theo từng giai đoạn phát triển của bé
 
Với những giai đoạn phát triển khác nhau của bé, Loulouka thiết kế sữa công thức hữu cơ riêng cho bé. Sữa công thức hữu cơ 1 dành cho bé từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi, sữa công thức hữu cơ 2 dành cho bé từ 6 tháng tuổi đến 10 tháng tuổi, sữa công thức hữu cơ Loulouka 3 dành cho bé trên 10 tháng tuổi. Vì vậy ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn loại sữa phù hợp cho bé.
 

sua cong thuc huu co Loulouka cho be 3

 

 
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sữa công thức hữu cơ Loulouka cho bé
 
Cách pha bình

+ Rửa sạch tay, rửa sạch bình sữa và núm vú trước khi sử dụng tầm 3-5 phút.

+ chuẩn bị nước sôi để nguội tầm 50 độ C.

+ Thêm một nửa lượng nước vào tỷ lệ sữa bột phù hợp vào bình và lắc đều.

+ Rồi sau đó cho nửa lượng nước còn lại vào, lắc đều một lần nữa, để nguội đến khi có thể uống được (tầm 37 độ C). Nên kiểm tra thử độ nóng của sữa trước khi cho bé uống.

 

Hướng dẫn tỷ lệ pha sữa

 
Sữa công thức hữu cơ Loulouka 1 (dùng cho bé từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi) - nên tham khảo ý kiến bác sĩ nhi khoa trước khi bắt đầu cho bé bú bình.
 
+ Bé từ 0-1 tuần tuổi: Làm theo chỉ dẫn của bác sĩ
+ Bé 1-4 tuần tuổi: pha 90ml nước với 3 muỗng bột sữa - dùng 6-7 bình sữa một ngày
+ Bé từ 4-8 tuần tuổi: pha 120ml nước với 4 muỗng bột sữa - dùng 5-6 bình sữa một ngày
+ Bé từ 2-3 tháng tuổi: pha 150ml nước với 5 muỗng bột sữa - dùng 5-6 bình sữa một ngày
+  Bé từ 3-5 tháng tuổi: pha 180ml nước với 6 muỗng bột sữa - dùng 4-5 bình sữa một ngày
+ bé từ 5-6 tháng tuổi: pha 210ml nước với 7 muỗng bột sữa - dùng 4-5 bình sữa một ngày.
 
*Tỷ lệ mang tính hướng dẫn, sự thay đổi nhỏ trong tỷ lệ này để phù hợp với bé của bạn là vẫn được. Sử dụng muỗng của hãng được kèm theo mỗi hộp sữa.
 
Sữa công thức hữu cơ Loulouka 2 (dùng cho bé từ 6-10 tháng tuổi)
 
+ Bé từ 6-8 tháng tuổi: pha 180ml nước với 6 muỗng bột sữa - dùng 4 bình sữa một ngày
+  Bé từ 8-10 tháng tuổi: pha 180ml nước với 6 muỗng bột sữa - dùng 3 bình sữa một ngày
 
*Tỷ lệ mang tính hướng dẫn, sự thay đổi nhỏ trong tỷ lệ này để phù hợp với bé của bạn là vẫn được. Sử dụng muỗng của hãng được kèm theo mỗi hộp sữa.
 
 
+ Pha 180ml nước với 6 muỗng bột sữa - dùng 2 bình sữa một ngày
 
*Tỷ lệ mang tính hướng dẫn, sự thay đổi nhỏ trong tỷ lệ này để phù hợp với bé của bạn là vẫn được. Sử dụng muỗng của hãng được kèm theo mỗi hộp sữa.
 
Hạn sử dụng và cách bảo quản sữa công thức hữu cơ Loulouka
 
Hạn sử dụng sữa được ghi trên bao bì sản phẩm. Sau khi mở nắp dùng, sữa công thức hữu cơ Loulouka được sử dụng trong vòng 3 tuần. Bảo quản sữa nơi thoáng mát, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp.
 
Hiểu về Loulouka
 
Loulouka được thành lập bởi Peter, Christiaan và Michael - những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phẩm công thức cho bé. Sau nhiều năm nghiên cứu và nổ lực, năm 2019 Loulouka đã xuất hiện trên thị trường và nhanh chóng đạt được sự phổ biến. Tại Loulouka, chúng tôi hiểu rằng trẻ em hôm nay là thế giới ngày mai, chăm sóc sức khỏe và sự hạnh phúc của trẻ em chính là sứ mệnh của chúng tôi.
 
Các sản phẩm Loulouka được nghiên cứu khoa học cụ thể và kiểm nghiệm bởi những chuyên gia hàng đầu, với chất lượng cao nhất và tính an toàn để dùng cho bé.
 
Hiện ba mẹ có thể tham khảo chọn mua các sản phẩm thương hiệu Loulouka này tại Beyond U ở đâyđược nhập khẩu chính ngạch bởi công ty cổ phần Bgroup tại đây: https://beyondu.vn/collections/loulouka-sua-organic-tu-thuy-si/