Chào mừng bạn đến với Beyond U,

    Đăng ký

Câu chuyện Koita-thương hiệu sữa organic từ Ý

Là công ty gia đình xuất phát với mong muốn và niềm đam mê lớn cho việc mang các loại sữa hữu cơ sạch nhất với vị ngon và an toàn đến các gia định tại Dubai-UAE; Koita đã từng bước hiện thực hóa ước mơ của họ và đưa thương hiệu sữa hữu cơ Koita vươn xa đến các quốc gia khác trên thế giới.

 

ve thuong hieu sua koitaHiện Koitasữa bò organic với chứng nhận hữu cơ châu Âu, không có chứa thuốc trừ sâu, các chất hormone nhân tạo, kháng sinh và chất bảo quản, ngoài ra còn có dòng sữa hạt (như sữa yến mạch, sữa hạnh nhân hữu cơ Koita...)sữa bò không lactose. Đặc biệt sữa hữu cơ Koita lành mạnh và có thể giữ được tươi lâu ngay cả trong môi trường nóng. Các sản phẩm này đã được nhập về Việt Nam bởi công ty Bgroup, bạn có thể xem các sản phẩm sữa organic Koita tại đây

 

sua bo huu co Koita

Ảnh: sữa bò hữu cơ Koita loại 1l và 200mlĐiều gì khiến sữa bò hữu cơ Koita đặc biệt?

1. Ngon sạch từ Italia


Sữa Koita đến từ vùng đất của tất cả mọi thứ "thơm ngon" - Italia. Đây là một trong số các quốc gia có vùng đất màu mỡ nhất trên thế giới. Điều này có nghĩa là những con bò được ăn cỏ hữu cơ sạch hơn và được chăn thả tự do ở môi trường lành mạnh hơn. Điều này giữ cho những con bò được hạnh phúc - và những con bò càng hạnh phúc thì sẽ tạo ra sữa càng ngon!

2. Chứng nhận hữu cơ châu Âu


Sữa hữu cơ tốt hơn cho chúng ta, cho gia đình, cho nông dân - đó là một sự thật đã được chứng minh! Sữa bò hữu cơ Koita là sữa bò nguyên chất 100% được làm giàu với Vitamin A & D3, với chứng nhận hữu cơ châu Âu (EU Organic). Điều này có nghĩa là chúng ta yên tâm hơn khi sử dụng sữa hữu cơ Koita mà không lo ngại các thành phần nguy hại - không có kháng sinh, không có hormone và hoàn toàn không có chất bảo quản!

 3. Gía trị cho cộng đồng

 

Những người sáng lập Koita sẽ chia sẻ một phần lợi nhuận của họ cho các tổ chức phi lợi nhuận tại địa phương. Vì vậy một phần nhỏ trong số tiền bạn mua sữa Koita được chuyển đến các tổ chức từ thiện khác nhau.

"Eat good - Feel good - Do good" là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Koita. Tạm hiểu là khi chúng ta ăn những gì ngon và lành mạnh, chúng ta sẽ cảm thấy khỏe khoắn, cảm thấy tốt và từ đó làm những điều tốt nhiều hơn.

Vì vậy, bằng cách giữ cho gia đình bạn khỏe mạnh với sữa Koita, bạn cũng sẽ tự động giúp các gia đình khó khăn khác có thể làm điều tương tự.

Chính những điều này mà Beyond U đã lựa chọn để mang sữa hữu cơ Koita đến các gia đình Việt. Bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm sữa Koita tại beyondu.vn ở đây

 

 


Câu chuyện Koita - nơi thương hiệu sữa organic made in Italy bắt đầu!

 

Năm 2013, Mustafa thành lập Koita Milk với một lý do rất bình thường.

 

Cứ mỗi mùa hè, Mustafa và gia đình ông sẽ đi du lịch đến quê hương ở Chicago, chủ yếu để những đứa con của họ có thể dành thời gian với ông bà. Trên đường trở về, gia đình ông Mustafa sẽ đóng gói ít nhất một chiếc vali với thực phẩm hữu cơ để mang về vì thật khó để tìm thấy thực phẩm hữu cơ chất lượng cho con của họ ở Dubai.

 

Là cha mẹ, ông Mustafa muốn dành tặng cho những đứa con của mình - Serena, Danyal và Sophia - những thực phẩm hữu cơ và tươi ngon nhất có thể. Với mục tiêu đó cùng niềm đam mê sống lành mạnh và ý niệm mang lại cho cộng đồng vì ông Mustafa tin rằng ba mẹ nào cũng có cùng suy nghĩ muốn mang điều tốt đẹp đến cho con cái của họ, ông Mustafa  đã thành lập Koita Milk để mang đến thực phẩm hữu cơ chất lượng cho phụ huynh trong khu vực.

 

thung sua koita nguyen kem 1lẢnh: sữa bò hữu cơ nguyên kem Koita 1lHành trình sữa Koita bắt đầu bằng sự lắng nghe và thấu hiểu.

Những người sáng lập Koita đã dành khoảng thời gian là 3 năm để lắng nghe và hiểu về nhu cầu và mong muốn khi mua sữa của các gia đình. Và họ nhận ra rằng, hầu hết các gia đình mong muốn những điều sau:

 

+ Sữa không có thuốc trừ sâu, hormone nhân tạo, kháng sinh và chất bảo quản

+ Lành mạnh và có thể giữ cho nó tươi ngay cả trong môi trường nóng

+ Sạch, kem và hương vị tươi


+ Đối xử tốt với bò vì bò hạnh phúc làm sữa hạnh phúc


+ Chứng nhận và quy định sản phẩm nghiêm ngặt

+Kích thước sản phẩm tiện lợi & an toàn cho trẻ em

+ Bao bì thân thiện với môi trường

Sau khi hiểu được những điều này, người sáng lập Koita đã
 đi đến hàng chục quốc gia để tìm kiếm loại sữa tốt nhất từ ​​những con bò tốt nhất trong các trang trại tốt nhất. Chúng tôi đã xem xét tất cả mọi thứ, từ việc đối xử với những con bò đến các tác động môi trường của các hoạt động trang trại. Sau khi nếm sữa trên toàn thế giới - chúng tôi đã tìm thấy loại sữa tốt nhất trong tất cả các trang trại bò ăn cỏ hữu cơ của Ý.
 

Vì vậy, một khi họ biết rằng những con bò Ý hạnh phúc cho sữa tốt nhất, họ đã xây dựng hệ thống vận hành và vận chuyển hiệu quả nhất có thể để đưa sữa từ Ý đến khu vực.

Sữa Koita với tác động môi trường thấp nhất có thể, theo các quy định chứng nhận hữu cơ nghiêm ngặt, trong khi phân phối ở khắp mọi nơi ở Trung Đông, Châu Á và Châu Phi.

Sữa Koita cũng được bổ sung Vitamin A & D3 và được đóng gói trong các gói Tetra-Pak (giấy, không phải nhựa) thân thiện với môi trường.

Bạn muốn trải nghiệm sữa hữu cơ Koita, hãy ghé vào đây nhé.

Tham khảo: koita.com