Chào mừng bạn đến với Beyond U,

    Đăng ký

Dùng sản phẩm hữu cơ để hạnh phúc hơn

HẠNH PHÚC KHI DÙNG SẢN PHẨM HỮU CƠ TẠI BEYOND U


Hạnh phúc là gì? Tại sao dùng sản phẩm hữu cơ sẽ hạnh phúc hơn.


Vì hạnh phúc là một cảm xúc rất riêng của từng cá nhân, ở những điều kiện khác nhau, nên sẽ không có một khái niệm hạnh phúc nào đúng cho tất cả mọi người.


Hạnh phúc có thể là cảm nhận khi khám phá những điều mới mẻ từ cuộc sống, là hoài bão sáng tạo nên những giá trị mới, là hiện thực được những ước mơ - những điều mình ấp ủ. Hạnh phúc cũng có thể là việc tìm ra và trân trọng những giá trị giản dị từ cuộc sống.Hạnh phúc của bạn nằm ở đâu?
Tôi nhớ hồi còn nhỏ, có lần mẹ sai (bảo) tôi đi mua chai nước mắm ở một tiệm(quán). Vì lần đầu tiên, mẹ dặn tôi rất kỹ, chỉ đường đi, và dặn chỉ mua nước mắm loại này nè, đưa bao nhiêu tiền và phải lấy lại bao nhiêu tiền thối. Và tôi đã chạy lẹ tới tiệm, mua đúng chai nước mắm mẹ cần và đem về đúng số tiền thối, rất nhanh và gọn. Lúc đó mẹ và một số cô chú có ở đó vỗ tay khen tôi "chu choa, nhỏ vậy mà giủa hỉ" (tiếng Quảng Nam ý là khen tôi còn nhỏ mà giỏi). Lúc đó tôi rất vui vì mình cũng đã làm được việc gì đó.

Lớn lên dần tôi nhận ra rằng, có rất nhiều điều khiến tôi hạnh phúc. Có thể là những sự giúp đỡ, động viên của người thân, bạn bè những lúc tôi khó khăn. Nhưng điều làm tôi hạnh phúc nhất vẫn là những điều do chính mình tạo ra, những điều tôi lựa chọn, những việc tôi có thể làm tốt hơn cho bản thân và cho người khác. Và tôi tin, nếu suy nghĩ kỹ, bạn cũng sẽ đồng ý với tôi về điều này.
Sự liên quan giữa dùng sản phẩm hữu cơ và hạnh phúc
Cuộc sống hiện đại có quá nhiều điều khiến chúng ta phải lo nghĩ, không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình của mình. Chính những lo lắng, những mối bận tâm đã ngăn cản một người có được những niềm vui, những điều hạnh phúc.


Việc quăng bỏ đi những mối lo lắng do đó chính là chìa khóa của sự hạnh phúc. Thay vì suốt ngày phải lo nghĩ đến việc sợ mình và những người thân có ăn thực phẩm bẩn, có dùng các sản phẩm có hóa chất nguy hại hay không; việc dùng những sản phẩm hữu cơ có chứng nhận là một giải pháp an toàn hơn, để bảo vệ chính bản thân và gia đình.


Hạnh phúc là sớm mai thức dậy khi thấy mình không còn lo nghĩ đến việc phải chọn mỹ phẩm nào để làm đẹp an toàn, phải ăn gì để khỏe lành mạnh, và tập trung vào việc biết rằng mình sẽ làm được một điều gì đó tốt đẹp hôm nay.