Chào mừng bạn đến với Beyond U,

Cách sử dụng mã giảm giá tại website Beyond U

Nhằm tạo điều kiện cho quý khách mua sắm các mỹ phẩm organic và sản phẩm hữu cơ khác một cách tiết kiệm. Beyond U thường có những chương trình khuyến mãi, giảm giá. Một trong những cách quý khách có thể thấy là được tặng mã giảm giá. Vậy sử dụng mã giảm giá như thế nào? Bài viết này sẽ làm rõ điều đó.

Mã giảm giá là một chuỗi ký tự hoặc số tùy ý do Beyond U phát hành trong những chương trình của mình. Khi quý khách nhận được mã giảm giá của Beyond U, quý khách sẽ được giảm trực tiếp trong quá trình mua hàng với mức giảm giá tương ứng phụ thuộc vào mã giảm giá.

Ví dụ: quý khách đang có mã giảm giá là Beyondu, mã giảm giá này giảm 50,000đ.

B1:Qúy khách vào website beyondu.vn
B2: chọn sản phẩm cần mua (ví dụ son bóng hữu cơ Lavera như hình) và bấm mua ngay.B3: Tại đây bạn điền thông tin giao hàng (họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ...) và nhập mã giảm giá (là Beyondu) vào ô mã giảm giá. Sau đó chọn tiếp tục (như hình)*Lưu ý khi nhập mã giảm giá, bạn nên kiểm tra lại tổng cộng số tiền có giảm không trước khi chọn phương thức thanh toán.B4: chọn phương thức thanh toán và tiếp tục hoàn thành các bước bình thường như khi đặt hàng. Bạn có thể xem lại Hướng dẫn đặt hàng tại Beyond U ở đây: http://beyondu.vn/pages/huong-dan-dat-hang-tai-beyond-u

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc mua hàng với mã giảm giá rồi. Giờ thì mua ngay các sản phẩm hữu cơ tại Beyond U thôi!