Chào mừng bạn đến với Beyond U,

    Đăng ký

Cách sử dụng mã giảm giá tại website Beyond U

Nhằm tạo điều kiện cho quý khách mua sắm các sản phẩm hữu cơ một cách tiết kiệm. Beyond U thường có những chương trình khuyến mãi, giảm giá. Một trong những cách quý khách có thể thấy là được tặng mã giảm giá. Vậy sử dụng mã giảm giá như thế nào? Bài viết này sẽ làm rõ điều đó.

Mã giảm giá là một chuỗi ký tự hoặc số tùy ý do Beyond U phát hành trong những chương trình của mình. Khi quý khách nhận được mã giảm giá của Beyond U, quý khách sẽ được giảm trực tiếp trong quá trình mua hàng với mức giảm giá tương ứng phụ thuộc vào mã giảm giá.

Ví dụ: quý khách đang có mã giảm giá là BeyondU, mã giảm giá này giảm 50,000đ. Lưu ý hướng dẫn thực hiện trên giao diện máy tính laptop, nếu bạn đang dùng điện thoại hoặc các thiết bị khác thì các bước giống y như vậy (chỉ có giao diện nhìn khác thôi)

B1:Qúy khách vào website beyondu.vn
B2: chọn sản phẩm cần mua (ví dụ nước hoa hồng hữu cơ như hình) và bấm mua ngay.B3: Tại đây bạn nhập mã giảm giá hợp lệ, rồi chọn nút sử dụng. Sau đó điền thông tin liên hệ giao hàng và chọn tiếp tục như hình.*Lưu ý bạn nên kiểm tra lại tổng cộng số tiền có giảm đúng với mã giảm giá không trước khi chọn tiếp tục đến phương thức thanh toán.B4: chọn phương thức thanh toán và tiếp tục hoàn thành các bước bình thường như khi đặt hàng. Bạn có thể xem lại Hướng dẫn đặt hàng tại Beyond U ở đây: http://beyondu.vn/pages/huong-dan-dat-hang-tai-beyond-u

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc mua hàng với mã giảm giá rồi. Giờ thì mua ngay các sản phẩm hữu cơ tại Beyond U thôi!