Chào mừng bạn đến với Beyond U,

    Đăng ký

Công thức pancakes chuối cải bó xôi đơn giản lành mạnh phù hợp cho bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ của bạn và gia đình

Pancakes chuối cải bó xôi không chỉ lý tưởng cho em bé, mà còn phù hợp cho cả người lớn. Đây là công thức pancakes chuối cải bó xôi không đường, được tạo từ thành phần đơn giản và lành mạnh; phù hợp cho bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ. Hãy bắt đầu tham khảo và thực hiện ngay bạn nhé.

 

cong thuc pancakes chuoi cai bo xoi ngon

 

Các nguyên liệu cần chuẩn bị

 

+ 2 cốc yến mạch cán mỏng (nếu được nên chọn yến mạch cán mỏng hữu cơ)

+ 1/2 muỗng cà phê bột quế

+ 2 muỗng cà phê banking soda

+ 2 trái chuối lớn (hoặc 3 trái chuối nhỏ)

+ 2 cốc cải bó xôi (hoặc 2 muỗng bột cải bó xôi hữu cơ)

+ 1 muỗng cà phê chiết xuất vani

+ 3/4 cốc sữa hạnh nhân (nếu được nên chọn sữa hạnh nhân organic hoặc sữa organic khác)

+ 2 cái trứng

 

Thực hiện

 

1. Cho yến mạch cán mỏng vào máy xay, xay đến khi tạo thành bột mịn.

 

2. Cho tất cả các thành phần còn lại vào, và xay đến khi tạo hỗn hợp nhuyễn.

 

3. Bắt chảo không dính lên bếp lửa vừa, cho một ít dầu dừa hoặc bơ ghee lên chảo.

 

4. Đổ 1/4 chén hỗn hợp trên lên chảo để tạo 1 bánh, lật đều khi mặt tiếp xúc chuyển màu nâu, cho đến khi cả 2 mặt bánh có màu nâu.

 

5. Có thể dùng trực tiếp, hoặc thêm topping với các loại bơ, trái cây, mật ong (hoặc maple syrup để tăng độ ngọt) và thưởng thức.

 

Enjoy!

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận