Nếu bạn là "fan" của các món súp thì chắc chắn không thể bỏ qua món súp đậu Hà Lan cải bó xôi thuần chay này. Đây là công thức được tạo ra bởi blogger ẩm thực và tác giả sách nấu ăn tại Đức tên Lena. Với những nguyên liệu có sẵn thì bạn chỉ mất 15-20 phút để thực hiện món súp này một cách đơn giản.
Nguyên liệu chuẩn bị:
- 1 củ hành nhỏ
- 1 muỗng cà phê dầu dừa
- 100 gram khoai tây
- 450 gram đậu Hà Lan đông lạnh
- 400 ml nước cốt dừa
- 400 ml nước
- 1 muỗng cà phê bột súp trong suốt không men Raab Vitalfood
- 1 muỗng cà phê bột cải bó xôi hữu cơ Raab Vitalfood
- Muối hồng Hymalaya
- Tiêu
Cách làm
1. Cắt hành tây thành miếng nhỏ, gọt vỏ khoai tây và đặt sang một bên. Sau đó làm nóng dầu dừa trong nồi hoặc chảo lớn và xào hành tây.
2. Thêm khoai tây, đậu Hà Lan, với nước cốt dừa, và nước rồi nấu ở nhiệt độ thấp trong 15 phút. Cho tất cả thành phần vào máy xay sinh tố với bột cải bó xôi, súp (súp thường hoặc dùng 1 muỗng cà phê bột súp trong suốt không men Raab Vitalfood pha với 250ml nước nóng) , muối, hạt tiêu và xay nhuyễn.
3. Nếu muốn bạn có thể cho thêm 1 muỗng cà phê nước cốt dừa, thêm đậu Hà Lan, 1 muỗng cà phê vừng đen, 1 muỗng cà phê bột men và thảo mộc tươi để thưởng thức.
Viết bình luận