Chào mừng bạn đến với Beyond U,

    Đăng ký

Almawin - câu chuyện về thương hiệu sản phẩm tẩy rửa hữu cơ nổi tiếng Đức

Almawin có lẽ là một cái tên khá lạ lẫm với người Việt hiện tại, nhưng lại rất quen thuộc với những gia đình Đức. Thương hiệu các sản phẩm tẩy rửa và vệ sinh hữu cơ này đã chiếm được nhiều sự tin yêu của người Đức và một số quốc gia khác.almawin thuong hieu tay rua va lam sach huu coTừ đầu những năm 1993, khi mà, hầu như rất ít người nghĩ về những sản phẩm làm sạch thân thiện môi trường, Almawin đã bắt đầu chế tạo ra những loại sản phẩm giặt tẩy và làm sạch theo hướng an toàn và thân thiện môi trường này. Với định hướng và cam kết tạo ra những sản phẩm giặt tẩy và làm sạch kết hợp sự phù hợp, bảo vệ da và sức khỏe con người, sự thân thiện môi trường và sự phát triển bền vững; Almawin đã viết nên câu chuyện của chính mình.


 
Video: giới thiệu thương hiệu Almawin


Năm 2002, thương hiệu Klar ra đời nhanh chóng trở thành giải pháp cho những người bị dị ứng bởi mùi  hương tổng hợp và những người có mũi nhạy cảm.  Thương hiệu Klar của Almawin bao gồm các sản phẩm giặt tẩy và làm sạch hoàn toàn không có mùi hương.


NUOC RUA CHEN HUU CO CHO DA NHAY CAM ALMAWIN


Với sự cải tiến không ngừng, năm 2006, các sản phẩm của Almawin đạt các chứng nhận hữu cơ, bền vững của Ecogarantie và sau này là của Ecocert. Năm 2013, Almawin được công nhận là thương hiệu xanh (Green Brands) nhờ sự nổ lực bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững.CHUNG NHAN HUU CO ECOGARANTIE
Đến năm 2015, Almawin sáng chế ra các chai nhựa đựng sản phẩm với 95% có thể tái chế được, giúp hạn chế lãng phí, bảo vệ môi trường. Năm 2016, Almawin được nhận giải thưởng Ecofit.

Hiện tại Almawin sở hữu hai thương hiệu Klar và Almawin với các sản phẩm tẩy rửa và làm sạch hữu cơ được ưa chuộng không chỉ bởi hiệu quả tẩy rửa, làm sạch, mà còn bởi sự an toàn và thân thiện môi trường.

Các sản phẩm này được nhập khẩu chính ngạch bởi công ty Bgroup và đã có mặt tại Beyond U.


Xem các sản phẩm tẩy rửa và làm sạch hữu cơ Almawin tại đây.almawin

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận