Chào mừng bạn đến với Beyond U,

    Đăng ký

Sữa tắm hữu cơ Coslys dành riêng cho da nhạy cảm cùng 5 giá trị vượt trội cho bạn & gia đình

Khi chọn sữa tắm dành cho da nhạy cảm cho em bé và người lớn, bạn cần đảm bảo sữa tắm không gây kích ứng hoặc hạn chế thấp nhất khả năng kích ứng da cùng hiệu quả làm sạch. Với sữa tắm hữu cơ Coslys cho da nhạy cảm tại Beyond U có 5 giá trị vượt trội mà bạn và gia đình có thể tham khảo.
 

sua tam huu co coslys cho da nhay cam

 
 
1. KHÔNG CHỨA HƯƠNG HIỆU, KHÔNG PARABEN
 

Thành phần tạo mùi hương nhân tạo (Fragrance/Parfum) được thêm vào sản phẩm sữa tắm nhằm tăng cường hương thơm và tạo cảm giác thư thái khi sử dụng. Tuy nhiên sữa tắm mang hương liệu tổng hợp là một trong những tác nhân gây kích ứng da qua các dấu hiệu: ngứa da, nổi mẩn đỏ hoặc sưng đỏ, da khô, bong tróc (do thiếu độ ẩm cần thiết). Vì vậy, khi chọn sữa tắm cho làn da nhạy cảm, bạn nên ưu tiên sản phẩm ít mùi hoặc không có mùi.

 

Sữa tắm dạng gel cho da nhạy cảm hữu cơ Coslys tại Beyond U hoàn toàn không chứa mùi hương nhân tạo này. Bạn có thể tham khảo tại đây: https://beyondu.vn/products/sua-tam-dang-gel-cho-da-nhay-cam-huu-co-coslys-1l

 

Trong khi đó chất paraben, là chất bảo quản có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, giúp hạn sử dụng của dược mỹ phẩm kéo dài. Các dẫn xuất của paraben như methyl, ethy, propyl, butylparaben được sử dụng trong nồng độ cho phép.

 

Tuy nhiên theo một nghiên cứu của Nagal JE vào năm 1988, các chất này có thể gây kích ứng làn da nhạy cảm.

 

Sữa tắm dạng gel cho da nhạy cảm hữu cơ Coslys  hoàn toàn không dùng nhóm hóa chất bảo quản parapen nào.

 

2. KHÔNG CHỨA SULFATES, KHÔNG XÀ PHÒNG

 

Sulfates là chất tẩy rửa, giúp cung cấp chức năng làm sạch, và tạo nhiều bọt . Có hàng chục loại trong số đó như: Sodium Laureth Sulfate (SLES), Sodium lauryl sulfate(SLS), Ammonium Lauryl Sulfate (ALS)...Nhưng, đối với một số người có thể gây ra cảm giác khó chịu trên da bao gồm: ngứa, kích ứng, mẩn đỏ.

 

Sữa tắm dạng gel cho da nhạy cảm hữu cơ Coslys là không chứa sulfates, với công thức không xà phòng.

 

3. ĐẠT CHUẨN HỮU CƠ COSMOS ORGANIC TỪ THƯƠNG HIỆU UY TÍN TẠI PHÁP & ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM DA LIỄU

 

Sữa tắm dạng gel cho da nhạy cảm hữu cơ Coslys đạt chứng nhận Cosmos Organic - tiêu chuẩn dành riêng cho mỹ phẩm hữu cơ và được sản xuất tại Pháp, với đến 97,5% tổng thành phần có nguồn gốc tự nhiên.

 

Đồng thời sản phẩm còn được kiểm nghiệm da liễu, và phù hợp cho da nhạy cảm bao gồm trẻ sơ sinh, trẻ em, người lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú.

 

Sữa tắm cho da nhạy cảm hữu cơ Coslys này có kết cấu dạng gel, tạo bọt nhẹ nhàng giúp làm sạch hiệu quả và nuôi dưỡng, bảo vệ làn da.

 

4. TIỆN LỢI, DỄ SỬ DỤNG CHO CẢ MẶT, CƠ THỂ & TÓC VỚI HIỆU QUẢ LÀM SẠCH NHẸ NHÀNG

 

Sữa tắm dạng gel cho da nhạy cảm hữu cơ Coslys với bình dạng vòi tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản. Đồng thời có chức năng 3 trong 1 khi có thể dùng được cho mặt, cơ thể và cho tóc.

 

Đặc biệt, sữa tắm dạng gel cho da nhạy cảm hữu cơ Coslys có thể dùng cho mọi thành viên trong gia đình bao gồm trẻ sơ sinh, trẻ em, người lớn; dùng được cho mẹ bầu, mẹ đang cho con bú.

 

5. THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG & ĐẢM BẢO PHÚC LỢI ĐỘNG VẬT

 

Nhờ bao bì 100% từ nhựa tái chế, có thể tái chế lại và có thể dùng để đổ đầy lại; khả năng phân huỷ sinh học là 92% (được đo bằng OECD 302B test), sữa tắm dạng gel cho da nhạy cảm hữu cơ Coslys thân thiện với môi trường hơn và góp phần giảm thiểu tác động đến môi trường.

 

Đồng thời, sữa tắm hữu cơ Coslys này là thuần Vegan, không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật và không thử nghiệm trên động vật.

 

Bạn đã thử sữa tắm hữu cơ Coslys cho da nhạy cảm chưa? Tham khảo chi tiết tại đây: https://beyondu.vn/products/sua-tam-dang-gel-cho-da-nhay-cam-huu-co-coslys-1l

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận